Phụ nữ ăn mặc hở hang khiến đàn ông bất lực?

Phụ nữ ngày nay thường ăn mặc thoáng để khoe da thịt… Một người phụ nữ khoe chân trần, ngực hở trên phố sẽ khiến hàng trăm đàn ông lâm vào tình trạng khốn khổ vì “muốn mà không được”.

Các nhà khoa học Mỹ đã công bố kết quả của cuộc nghiên cứu kéo dài 30 năm. Họ tìm thấy 80% những quý ông trên 60 tuổi qua đời vì các lý do khác nhau đều bị ung thư tuyến tiền liệt bên cạnh các bệnh khác. Khoảng 1/3 đàn ông châu Mỹ và châu Âu trên 30 tuổi gặp vấn đề về cương dương. Tình hình khác hẳn ở Trung Đông. Các nước Arab có tỷ lệ ung thư tuyến tiền liệt thấp nhất.

Nghiên cứu này mới được đăng trên tờ Pravda (Sự Thật) của Nga. Nhóm nghiên cứu đã xem xét một loạt các yếu tố như khí hậu và chế độ ăn uống để tìm ra sự khác biệt. Cuối cùng, họ phát hiện thủ phạm chính là từ trang phục của các cô gái.

street-sexy

Kể từ khi cuộc cách mạng tình dục bùng phát, giới nữ phương Tây ngày càng ăn mặc thoáng để khoe da thịt, trong khi phụ nữ Trung Đông thì vẫn trùm khăn che mặt và choàng áo kín mít. Chính vì thế mà đàn ông phương Tây lâm vào một tình trạng khốn khổ.

Trên đường phố, họ luôn nhìn thấy những cơ thể bán khỏa thân những chiếc váy ngắn cũn cỡn khoe đôi chân trần, hay những chiếc áo mỏng manh bó sát. Chính xu hướng thời trang hiện đại làm dâng cao dục vọng của phái mạnh, nhưng sự thỏa mãn có được thì lại rất ít.

Liên quan đến vấn đề bất lực và tiền liệt tuyến, các nhà nghiên cứu giải thích, phần lớn các trường hợp bất lực của đàn ông là một phản ứng tự vệ tự nhiên trước những cơn stress bị gây ra do liên tục bất mãn tình dục. Chính bởi lý do không bị áp lực vì phụ nữ sexy nên các nước Arab có tỷ lệ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới rất thấp.

Sưu tầm

Advertisements

Về Thành
Tiến lên phía trước!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: