Làm gì với một cô gái đẹp?

Phần lớn đàn ông bối rối khi đối diện với một cô gái đẹp. Nếu một anh chàng nào đó nói với bạn rằng anh ta ‘thản nhiên’ trước một cô gái đẹp, thì hoặc là anh ta nói dối, hoặc là  đang mắc bệnh nan y.

Tôi có một quy trình “đối phó” với một cô gái đẹp mà vẫn giữ được sự tự tin, phong độ và y nguyên giá trị của mình, xin được chia sẻ với các chàng trai.

1. Bình tĩnh lúc ban đầu.

Thật thà mà nói thì tôi ‘an toàn’ cho đến bây giờ là vì vài lần không dám liều mình lao theo các cô gái đẹp. Hóa ra sự dụt dè, nhút nhát lại là vũ khí bảo vệ mình tốt nhất.

Cách tốt nhất để đối phó với một cô gái đẹp là, hãy hâm mộ cô ấy. Nhưng – nhớ là – hâm mộ khác với thích nhé! Hâm mộ là yêu mến, là tôn vinh nhưng… để đấy. Hoặc là cứ từ từ, hoặc là chẳng làm gì cả. Còn thích là phải tấn công, thích mà không dám nói là hãm!

NgoQuynhAnh

Bạn giữ cân bằng – trong khoảng thời gian đầu gặp gỡ – được càng lâu thì con người thật cô gái ‘xinh đẹp’ kia bộc lộ càng nhiều. Khi ấy, bạn sẽ biết được là cô ta có hợp với bạn hay không, vì có những cô gái bạn thích về ngoại hình, nhưng chưa chắc đã hợp với bạn về tính cách.

2. Khi còn phân vân hãy dừng lại.

Sẽ có cô gái mà bạn đã “hâm mộ” cô ấy rồi, khi đang phân vân xem có nên chuyển sang giai đoạn thích hay không, thì cô ta đi yêu người khác. Đó chẳng phải là may cho cả bạn và cô ta sao. Lại cũng có cô bạn “thích” rồi, muốn mời đi uống nước để tìm hiểu, thì cô ta đã “lo lắng” là đang bị bạn tấn công, rồi cô ấy trốn tránh. thì đó cũng là tốt cho cả hai.

Đừng nghĩ rằng tấn công là mời đi uống nước, và mời đi uống nước là tấn công. Bởi mời đi uống nước đơn giản chỉ là để nói chuyện với nhau, tìm hiểu xem có hợp nhau hay không mà thôi. Tấn công là liên tục tiếp cận bằng nhiều cách để bày tỏ tình cảm của mình. Người ta chỉ làm điều đó với người mà họ chắc chắn tình cảm mình giành cho người ấy là tình yêu.

3. Các biểu hiện của tình yêu.

Một số người hay nghi ngờ tình yêu. Tôi cam đoan rằng nếu cảm giác cô đơn là có thật, thì tình yêu cũng có thật.

Các biểu hiện của tình yêu là: bạn luôn muốn ở bên cô ấy; lần nào gặp cũng muốn tặng quà gì cho cô ấy để gây bất ngờ; bạn yêu mến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của cô ấy; bạn có thể nói “anh yêu em” với cô ấy mà không cảm thấy ngại ngùng, và hơn hết là bạn muốn đứng trước cô ấy để ngỏ lời cầu hôn.

Khi bạn gặp một người con gái mà bạn muốn làm đẩy đủ các hạng mục công việc ấy, thì còn chần chờ gì nữa, hãy tiến lên!

Advertisements

Về Thành
Tiến lên phía trước!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: