Sự khác nhau hài hước giữa đàn ông và phụ nữ

Phụ nữ lo lắng nhiều về tương lai cho tới khi cô ấy lập gia đình. Đàn ông chẳng bao giờ lo lắng về tương lai cho tới khi anh ấy lấy vợ.

Phụ nữ có thể hứng lên mặc đẹp bất kỳ lúc nào, không cần một lý do đặc biệt, bởi họ vốn là phái đẹp. Họ có thể diện đồ đẹp đi làm, đi chợ, đi… đổ rác, chẳng sao! Đàn ông thường chỉ có ý thức mặc đẹp khi đi dự những sự kiện quan trọng, bao gồm đi đâu đó mà họ biết chắc cô bạn gái cũ sẽ đến, đi ăn cưới và… đi dự lễ tang.

Nếu hỏi một phụ nữ về khoảnh khắc cô ấy gặp mối tình đầu. Cô ấy sẽ miêu tả lại một cách chi tiết không chỉ về không gian, thời gian mà còn cả màu trời, sắc nắng, kiểu dáng và màu sắc trang phục cô ấy mặc ngày hôm đó. Nếu hỏi một người đàn ông câu hỏi này, gần như chắc chắn, anh ta sẽ tìm cách đánh trống lảng.

Nếu bạn cho một người phụ nữ biết bạn vừa mua xe mới, câu trước câu sau, cô ấy sẽ hỏi “Xe màu gì?”. Còn nói cho một người đàn ông, chắc chắn anh ta sẽ hỏi “Xe của hãng nào?”.

Nếu bạn kể với một phụ nữ rằng bạn vừa đi du lịch nước ngoài về, cô ấy sẽ hỏi “Bạn đi với ai?” Còn kể cho một người đàn ông, anh ta sẽ hỏi “Phụ nữ ở đó có đẹp không?”

Khi đàn ông và phụ nữ gặp nhau, đàn ông thường là người chủ động mở đầu câu chuyện, nhưng phụ nữ sẽ là người kết thúc câu chuyện.

Trong cuộc tranh luận giữa một cặp đôi, phụ nữ cũng thường là người nói câu “chốt hạ”. Bởi vì bất cứ điều gì người đàn ông nói sau đó sẽ mở màn cho một cuộc tranh luận mới.

su-khac-nhau-giua-dan-ong-va-phu-nu

Thử làm một thí nghiệm, một người đàn ông đi khắp trung tâm mua sắm, gặp bất cứ người phụ nữ nào đi một mình, anh ta cũng chào, nhiều người phụ nữ sẽ không đáp lại. Ngược lại, nếu một phụ nữ đi trong trung tâm mua sắm, gặp bất cứ người đàn ông nào đi một mình cũng đều chào, đa số đàn ông sẽ đáp lại.

Phụ nữ có thể thoải mái thể hiện những cử chỉ thân mật với bạn gái thân, điều đó khiến họ cảm thấy gần gũi nhau hơn nhưng nam giới thì không bao giờ có thể thực hiện những hành động tương tự dù là với cậu bạn thân nhất.

Phụ nữ lo lắng những điều đàn ông quên, còn đàn ông lại lo sợ những điều phụ nữ nhớ.

Nhìn vào gương mặt người vợ, bạn sẽ biết chồng của cô ấy có phải một người đàn ông tốt hay không. Nhìn vào trang phục của người chồng, bạn sẽ biết vợ của anh ấy có phải một người phụ nữ tốt hay không.

Một người đàn ông thành công là người biết kiếm tiền nhiều hơn mức mà vợ con anh ta chi dùng, một người phụ nữ thành công là người biết tìm ra người chồng như thế.

Người phụ nữ lấy chồng, hy vọng rằng chồng sẽ dần dần thay đổi vì mình, nhưng kết quả là anh ta cứ “ì ra” và chẳng thay đổi gì. Người đàn ông lấy vợ, hy vọng rằng nàng sẽ mãi không thay đổi, cứ giống như khi hai đứa còn đang yêu đương, hò hẹn, nhưng kết quả là cô ta cứ liên tục thay đổi.

Để sống hạnh phúc với một người đàn ông, bạn cần hiểu anh ta thật nhiều, quan tâm anh ta ít ít. Để sống hạnh phúc với một người phụ nữ, bạn cần quan tâm cô ấy thật nhiều, hiểu cô ấy ít ít cũng được.

Bất cứ người đàn ông đã lập gia đình nào cũng đều cần học cách quên đi lỗi lầm của mình, bởi thật ngớ ngẩn khi có tới hai người cùng nhớ về điều đó.

Đàn ông có thể trả hai đô la cho món đồ giá một đô nếu anh ta đang cần món đồ đó. Phụ nữ thích trả một đô cho món đồ giá hai đô mà cô ấy không thực sự cần, chỉ bởi món đồ đó đang được giảm giá.

Đàn ông gọi màu sắc theo kiểu “hồng, vàng, tím, đỏ…”, còn phụ nữ gọi màu sắc theo kiểu “xanh thiên thanh, xanh lá mạ, xanh cổ vịt, đỏ son, đỏ đồng, đỏ boóc đô…”.

Khi phụ nữ trang điểm, nàng nói “Đợi em năm phút!”. Câu nói đó cũng giống như khi đàn ông đang nhậu nhẹt với bạn bè và nói “5 phút nữa anh sẽ về đến nhà!”.

Cuối cùng, tất cả những điều bạn cần biết là đàn ông rất ngốc nghếch và phụ nữ nhiều khi rất điên rồ. Và lý do chính khiến phụ nữ “điên rồ” là vì đàn ông quá ngốc nghếch!

Sưu tầm

Advertisements

Về Thành
Tiến lên phía trước!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: