Những điều hài hước về đàn ông

Đàn ông là giống tự tin… Khi xem một trận bóng trên tivi, họ tin chắc rằng nếu mình tập trung thì đội nhà sẽ thắng. Rủi mà đội nhà đá dở, “gã đàn ông” ngồi trước tivi kia sẽ lớn tiếng “dạy dỗ” cho tất cả các cầu thủ của đội mình.

Đàn ông bấm lỗ tai chứng tỏ rất sẵn sàng cho đám cưới. Bởi anh ta vừa có thể chịu đau lại biết mua đồ trang sức.

Đàn ông xăm mình luôn nghĩ họ đang mang một kiệt tác. Đúng thế đấy, cho dù đó là hình một chiếc đầu lâu đang cháy.

Đàn ông thích là người đầu tiên đọc báo sáng. Nếu không phải người đầu tiên, họ sẽ rất thất vọng và buồn.

Tất cả đàn ông đều sợ chiếc kẹp mi. Chị em cứ ngủ với một chiếc kẹp mi dưới gối thay vì với súng nhé!

Ở phương Tây, một nơi lý tưởng để gặp gỡ đàn ông là trong phòng giặt công cộng. Bởi họ vẫn cần phải tắm nhưng không có thời gian giặt đồ.

Tất cả đàn ông đều sợ phải nghe câu nói: “Chúng ta cần nói chuyện nghiêm túc về mối quan hệ của mình”.

Nhiệt độ cơ thể đàn ông cao hơn phụ nữ. Do đó nếu mùa Đông bạn cảm thấy lạnh, hãy nằm sát cạnh một người đàn ông – chiếc máy sưởi biết ngáy.

Đàn ông nhóm củi tươi không cháy, anh ta không nghĩ rằng củi tươi không thể cháy, mà sẽ bực tức cho rằng mình không biết nhóm.

Phụ nữ có vẻ quan trọng hóa vấn đề ăn mặc hơn đàn ông rất nhiều. Bởi cho đến nay vẫn chưa có người đàn ông nào bối rối thốt lên trong một buổi tiệc rằng: “Ôi không, tôi phải ra khỏi đây thôi, có một gã khác cũng mặc bộ vest tu-xê-đô đấy!”.

Man-Fun

Nếu một người đàn ông chuẩn bị bữa tối cho bạn, và món rau có pha trộn đến ba loại rau, thì có nghĩa là anh ấy thực sự có ý định nghiêm túc với bạn đấy.

Một nhóm bốn người đàn ông trở lên tụ họp với nhau sẽ nói chuyện thể thao, còn bốn người phụ nữ trở lên tụ họp với nhau, đàn ông trở thành đề tài của họ.

Đàn ông không nhạy cảm như phụ nữ. Chẳng ai trong số họ có thể ngồi xem một bộ phim tình cảm lãng mạn đến hai lần.

Phụ nữ hay tự hỏi: “Mình yêu rồi sao? Mình có thỏa mãn với tình cảm bây giờ?” trong khi đàn ông lại hỏi: “Không biết đội của mình có thắng không nhỉ? Cái xe của mình thế nào rồi?… ”.

Nếu một người đàn ông nói: “Anh sẽ gọi cho em”, rồi anh ấy không gọi, chắc chắn anh ấy không hề quên, không hề làm mất số, cũng không phải là “tiêu” rồi. Đơn giản là anh ấy không muốn gọi cho bạn.

Đàn ông ghét thất bại. Nếu bạn đánh thắng anh ấy trong trận đấu tennis rồi hỏi “Lần sau lại chơi nhé?”, có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời: “Ừ, để… năm sau!”.

Muốn rời bỏ một người đàn ông mà không làm tổn thương lòng tự trọng của anh ấy, bạn đừng nói: “Anh đi đi, em không bao giờ muốn nhìn thấy anh nữa”. Hãy nói: “Em yêu anh, em muốn cưới anh, em muốn có con với anh… ”.

Đàn ông rất tự tin bởi họ lớn lên tự cho mình là những siêu anh hùng. Phụ nữ không mạnh mẽ cho lắm bởi họ từ bé đã được coi là những búp bê.

“Thời mãn kinh” của đàn ông thú vị hơn của phụ nữ nhiều. Phụ nữ mãn kinh sẽ tăng cân, xấu xí, đàn ông thời mãn kinh lái xe hơi và đón nhận muôn vàn ánh mắt ngưỡng mộ của các cô gái trẻ.

Đàn ông luôn quên còn phụ nữ luôn nhớ. Đó là lý do tại sao đàn ông luôn phải xem lại các pha quay chậm trong bóng đá, nếu không họ chẳng thể nhớ nổi chuyện gì vừa xảy ra.

Sưu tầm

Advertisements

Về Thành
Tiến lên phía trước!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: