Dịch vụ

Thành Nguyễn – Vitamin –  hiện cung cấp các dịch vụ sau:

1. Đào tạo kĩ năng viết:

Nền giáo dục lạc hậu của Việt Nam không đào tạo được cho học sinh kĩ năng viết, thành ra rất nhiều người Việt Nam không có kĩ năng này. Khi cần viết thì diễn đạt rối rắm, thậm chí viết sai lỗi chính tả. Chúng tôi nhận hoàn thiện kĩ năng này cho những ai có nhu cầu.

2. Hoàn thiện sản phẩm dở dang:

Có nhiều người, trong quá trình sống và làm việc, được trải nghiệm nhiều khoảnh khắc ý nghĩa, nên họ có được “chất liệu” tốt. Từ các chất liệu đó hình thành các ý tưởng. Nhưng do quá bận rộn nên không thể hoàn thành các ý tưởng trí tuệ đó. Chúng tôi nhận hoàn thiện các sản phẩm dở dang cho những ai có nhu cầu.

3. Hỗ trợ sáng tạo:

Bản chất của học thuật là những sự sáng tạo. Mỗi một sáng tạo là một giá trị học thuật. Chúng tôi nhận tư vấn, hỗ trợ sáng tạo cho bất kỳ ý tưởng nào, từ một câu nói đến một bài thơ, từ một bài luận đến một cuốn sách, các ý tưởng có thể là thông thường hay khác lạ, miễn là không trái với pháp luật và truyền thống của dân tộc.

4. Chấm điểm ý tưởng:

Nếu các quý bạn đọc có ai có ý tưởng và đã hoàn thành chúng, gọi tắt là đã sáng tạo ra một giá trị học thuật. Từ một câu nói cho đến một cuốn sách, từ một bài thơ cho đến một kế hoạch kinh doanh. Nhưng không biết giá trị của sản phẩm đó đến đâu, có khả thi hay không. Chúng tôi nhận nghiên cứu các sản phẩm rồi đưa ra nhận xét, đánh giá (chấm điểm). Ưu tiên các dự án khởi nghiệp!

5. Viết bài:

Chúng tôi nhận viết bài thuê cho các cá nhân, tổ chức… Tất cả các loại bài, từ diễn văn cho đến giới thiệu công ty, từ giới thiệu sản phẩm cho đến các bài nghị luận xã hội, từ tư vấn hữu ích cho đến chia sẻ kinh nghiệm, từ cảm nhận cuộc sống cho đến suy ngẫm, triết lý…

6. Biên soạn:

Chúng tôi nhận biên soạn sách, truyện, đồ án môn, đồ án tốt nghiệp khi các sản phẩm này mới hình thành về mặt ý tưởng, chưa lập dàn ý, dàn bài… Chúng sẽ bàn bạc với tác giả để lập dàn bài bài bản, trước khi biên soạn với lời văn trong sáng, mạch lạc, dễ đi vào lòng người đọc.

7. Viết hồi ký:

Hồi ký là ghi lại những suy tư hay cảm nhận, những tủi hổ hay tự hào của một giai đoạn nào đó trong cuộc sống. Nếu ai thấy mình có cuộc sống dữ dội, có nhiều trải nghiệm quý báu với những khoảnh khắc ý nghĩa, thì nên viết lại hồi ký. Chúng tôi nhận tư vấn cho việc này, nhận viết hồi ký, nhật ký, tự truyện cho tất cả mọi người.

8. Biên tập:

Với kinh nghiệm, kiến thức và kĩ năng của mình. Chúng tôi nhận biên tập tài liệu, quản trị website, blog, fanpage cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị… Các công việc bao gồm viết bài, quảng bá, viết dòng trạng thái (status), sưu tầm (chụp) chỉnh sửa và đăng ảnh, trả lời phản hồi của người đọc…

Rất hân hạnh được hợp tác!

Xin cảm ơn!

Advertisements
%d bloggers like this: