Đối thoại

Chào quý vị độc giả!

Thưa quý vị, là người ưa tìm tòi nghiên cứu, tôi đã viết nhiều, phát biểu nhiều, có điều đúng, có điều sai, điều hợp lý, điều chưa hợp lý, nhưng tựu chung lại là tôi đã nói ra được những suy nghĩ của mình. Tất nhiên, về mặt chủ quan, tôi luôn tin tưởng những điều mình nói ra là đúng, và hy vọng sẽ giúp ích được cho ai đó.

Chúng ra đều biết, interner chỉ là công cụ để chúng ta giao tiếp. Qua internet ta chỉ gián tiếp gặp nhau. Mà cuộc sống không có gì tuyệt vời hơn những buổi trực tiếp tọa đàm, nhất là được gặp những người thông thái, có kiến giải sâu sắc về mọi sự trên thế gian. Những ý tưởng mới có thể xuất hiện ngay trong các buổi tọa đàm!

Vì tính thực tiễn – cũng là màu xanh – của cuộc sống, tôi muốn gặp gỡ, trao đổi với những người có cùng suy nghĩ với mình. Vị đọc giả nào khi đọc những bài tôi viết, thấy có điều gì muốn chỉ giáo, hay muốn gặp gỡ trao đổi thêm, hãy liên hệ với tôi! Tính tôi xuề xòa, dân dã chứ không chảnh chó, câu nệ…

Tôi biết mối lo “cơm áo gạo tiền” hàng ngày cuốn mọi người đi với những lo toan, vất vả… Cho nên, sau những ngày lao động mệt mỏi, ít ai còn quan tâm đến những điều xa xôi, rắc rối… Nhưng bài viết này chỉ mời những người hay suy tư, thích triết lý… (Hoặc cũng có thể là những người bình thường nhưng tự dựng muốn triết lý!).

Một ngày nào đó, bỗng bạn thấy cô đơn giữa đám người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Bạn có những suy nghĩ không biết chia sẻ cùng ai, vì bạn biết rằng sẽ không ai hiểu chúng nên sẽ dị ứng khi trao đổi. Nếu bạn rơi vào tình trạng đó, tôi chính là người thích hợp nhất mà bạn cần!

Quan điểm tọa đàm của tôi là: văn nhân chỉ luận phát biểu, không luận tài sản, địa vị, tuổi tác… Và tin thần trao đổi là: cầu thị, tôn trọng mọi người, yêu chân lý, chừng mực vì có thể mình sai, thích giao lưu để bổ sung kiến thức, cùng nhau tiến bộ.

Xin cảm ơn!

Nguyễn Tiến Thành – 0903200725 – ntt3101@gmail.com

Advertisements

One Response to Đối thoại

 1. Trần Tuấn Hải says:

  Vui lòng cho biết tên thật của anh/chị.
  Có thể liên hệ với anh/chị qua Facebook hoặc email được không?
  Cảm ơn!
  Trần Tuấn Hải.
  email: c12h3eg@yahoo.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: